ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất nước Mỹ - Phoenix, Arizona. Cùng với một số đối tác đầu tư nhất định khác, công ty dự định đầu tư vào Khu căn hộ Sonesta on University Apartment Homes (Sonesta) - một cộng đồng khu căn hộ đa gia đình gồm 212 căn hộ được gia tăng giá trị nằm ở Tempe, Arizona. Được xây dựng từ năm 1989, khu căn hộ rất tiềm năng để phát triển, khi mà đa số các căn hộ rất cần được nâng cấp. Khu căn hộ SONESTA nằm ở Tempe, Arizona, chỉ cách cao tốc AZ-202 4 phút lái xe, dẫn thẳng tới trung tâm Phoenix trong 24 phút lái xe.

Mục lục:

 1. KẾ HOẠCH KINH DOANH
 2. TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ
 3. TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN
 4. TỔNG QUAN TÀI CHÍNH
 5. BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
 6. ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ SONESTA, PHOENIX, ARIZONA.
 7. TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

 

KẾ HOẠCH KINH DOANH

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Bốn nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:

 • Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường – Chủ sở hữu hiện tại đang vận hành khu căn hộ sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý căn hộ cho thuê đã được minh chứng.
 • Nâng cấp nội thất – Western Wealth Capital lên kế hoạch hoàn thiện nâng cấp nội thất cho 125 căn hộ. Chúng tôi đã lập mô hình cho việc dự tính tăng giá cho thuê cho mỗi căn hộ lên $203 mỗi tháng.
 • Cơ hội tăng giá trị bằng cách lắp đặt Máy giặt/Máy sấy: Chúng tôi lên kế hoạch lắp đặt máy giặt và máy sấy cho 128 trên tổng 240 căn hộ, cho phép tăng giá cho thuê mỗi căn hộ đó thêm $50/tháng.
 • Sân sau/sân hiên riêng: Thiết kế được ưa chuộng tại thị trường vệ tinh này. Sonesta mang đến cơ hội cho Western Wealth Capital lắp đặt sân sau có hàng rào và sân hiên gia cố tại 24 căn hộ ở tầng trệt và tăng giá thuê thêm $125/tháng cho mỗi căn.

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG Giá chào thuê trung bình ở Phoenix đã tăng 20% trong 12 tháng qua kể từ tháng 1 năm 2022. (Theo CoStar).

TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ

Được xây dựng vào năm 1989, Sonesta có sự kết hợp của các căn hộ một và hai phòng ngủ với sân / ban công riêng có thêm kho, sàn gỗ vinyl, máy lạnh, lò vi sóng, máy rửa bát và tủ quần áo không cửa ngăn. Các tiện nghi cộng đồng tại khu căn hộ này bao gồm hai hồ bơi kiểu resort, tủ để đồ, phòng tắm hơi, quán cà phê internet, sân bóng rổ và bóng chuyền, chỗ để xe đạp, văn phòng cho thuê, nhà câu lạc bộ, khu bbq, bãi đậu xe, trung tâm thể dục 24 giờ và các lựa chọn bãi đậu xe có mái che như cũng như bãi đậu xe ngoài trời.

Cư dân được phục vụ bởi Khu Học Chánh Arlington (AISD), nơi có chương trình giáo dục đặc biệt từng đoạt giải thưởng. AISD sử dụng 8.500 nhân viên và là nhà tuyển dụng lớn nhất của Arlington. Western Wealth Capital hiện đang quản lý tám bất động sản gần đó ở Arlington và Irving và đã đạt được thành công gần đây với mức tăng trưởng giá thuê hàng năm cao và tỷ lệ thu tiền cao tại nhiều bất động sản. Nhìn chung, giá chào thuê trung bình của nhiều căn hộ ở Arlington đã tăng 4,4% trong 12 tháng qua.

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG Thu nhập trung bình của hộ gia đình ở Phoenix đã tăng 8,1% trong 12 tháng qua kể từ tháng 1 năm 2022 (Theo CoStar).

SONESTA mang đến một cơ hội lớn để tăng giá cho thuê. Giá thuê trung bình tại chỗ của bất động sản hiện thấp hơn 19% so với giá trị thị trường và giá chào thuê tại Phoenix đã tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Căn hộ 1 phòng ngủ của Sonesta thấp hơn giá trị thị trường trung bình 259 USD / tháng và căn hộ 2 phòng ngủ thấp hơn giá thị trường trung bình 334 USD / tháng. Việc đưa giá thuê gần mức với thị trường sẽ giúp bất động sản tăng giá trị ngay lập tức trong ngắn hạn trong khi giá thuê trung bình dài hạn tại Phoenix được dự báo sẽ tăng trên 5% hàng năm vào năm 2022 và 2023.Trung tâm của khu căn hộ là một không gian xanh rộng lớn, hoàn hảo để dựng lên một công viên chung cho cún cưng mới và bổ sung nhà bếp ngoài trời. Khu căn hộ cũng có nhiều đất trống xung quanh từng căn hộ, tạo điều kiện dựng các sân chơi thú cưng riêng.

Sonesta giới thiệu cơ hội đầu tư rất hấp dẫn cho các chương trình gia tăng giá trị nội và ngoại thất của Western Wealth Capital. Khu căn hộ này có một loạt các tiện nghi được nâng cấp gần đây mà vẫn chưa đạt được lợi ích đầy đủ cho thu nhập, bao gồm hai hồ bơi với lều và võng, sân bóng chuyền bãi biển và sân bóng rổ, khu golf và nhà câu lạc bộ cho cư dân mới được nâng cấp. Giá trị của khu căn hộ có thể được gia tăng hơn nữa với công việc sơn mới bên ngoài và cải thiện cảnh quan hiện có. Nhiều nội thất ở trong tình trạng cũ và là cơ hội gia tăng giá trị hàng đầu cho chương trình nâng cấp nội thất của Western Wealth Capital.

TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN

Sonesta on University nằm ở Tempe - một thành phố nổi tiếng dành cho giới trẻ và các chuyên gia giàu có với nhiều nhà tuyển dụng công nghệ, các khu phố, nhà hàng đa dạng và một sân khấu âm nhạc tuyệt vời. Thành phố có một môi trường kinh tế đã thu hút các công ty nghiên cứu hàng đầu và Fortune 500 công ty bao gồm Honeywell, Amazon và Allstate. Thành phố là một phần của trung tâm công nghệ Greater Phoenix mới nổi - một trong những trung tâm phát triển nhanh nhất và năng động nhất ở Mỹ. Đại học Bang Arizona của Hoa Kỳ ở Tempe được xếp hạng là trường sáng tạo số 1 trong cả nước.

TỔNG QUAN TÀI CHÍNH

BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ SONESTA, PHOENIX, ARIZONA.

 • Dòng tiền ròng hàng năm dự kiến từ 2.0% - 4.3%.
 • Có tới gần 91,000 việc làm trong vòng 20 phút di chuyển từ khu căn hộ SONESTA, với các nhà tuyển dụng lớn như Đại học bang Arizona, Hàng không vũ trụ Honeywell, Intel...
 • Phoenix là thành phố có tốc độ tăng trưởng giá cho thuê đứng đầu nước Mỹ.
 • Phoenix đứng thứ 2 về tốc độ tăng trưởng dân số tại Mỹ.

TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

WWC là công ty hàng đầu về đầu tư khu căn hộ tại Mỹ (Multifamily) với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tính đến hiện tại, WWC đã đầu tư vào 118 dự án khu căn hộ với hơn 21.800 căn hộ, tổng vốn đầu tư vào các dự án của WWC lên đến 4.6 tỷ USD.

Anh chị nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về đối tác Western Wealth Capital tại bài viết

Vì sao nên đầu tư Multifamily cùng Western Wealth Capital?

Để được tư vấn đầu tư Khu căn hộ Sonesta, Anh/Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn