31/03/2022 3:59:31 CH

Western Wealth Capital đang quản lý nhiều dự án vậy có đảm bảo không?

Western Wealth đang quản lý một lúc nhiều dự án vậy số lượng có ảnh hưởng đến chất lượng quản lý các dự án hay không? Cách thức họ đảm bảo chất lượng là như thế nào?

Anh chị nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng quản lý và các dự án của Western Wealth Capital

1. WWC thuộc top những công ly lớn nhất của quản lý Multifamily. Covid xảy ra khiến nhiều đơn vị như WWC lúng túng vì những người thuê nhà không tới xem được. WWC ngay lập tức xây dựng hệ thống online để người thuê ở nhà vào xem online, gọi là Virtual Tour. Người thuê có thể lên trang web và dạo quanh căn nhà với công nghệ 3D mà không cần trực tiếp đến xem. 

2. Với những đơn vị như Western Wealth Capital, họ làm càng nhiều kinh nghiệm càng dày dặn. 

3. Để xây dựng hệ thống (như Virtual Tous) nhanh chóng như vậy, WWC họ có đội ngũ rất mạnh. Hiện tại họ đang quản lý số lượng lớn 40-50 Khu căn hộ. Họ có đủ nguồn lực xây dựng các hệ thống hỗ trợ khách hàng, nhà đầu tư mà không cần bên thứ 3. Họ có nhiều hệ thống hỗ trợ mà các bên quản lý nhỏ lẻ không làm được bởi các đơn vị nhỏ không đủ nguồn lực để quản lý.

4. WWC có bước lựa chọn thị trường, dự án vô cũng kỹ lưỡng. Đội ngũ thu mua của WWC gồm 20 người luôn xem xét trên 5 thị trường tiềm năng nhất của Mỹ.

5. Số lượng nhà đầu tư của WWC hiện tại là hơn 2000 người, trong đó nhà đầu tư Việt Nam chiếm 10%, còn phần lớn là nhà đầu tư Canada và Mỹ. Mỗi dự án US Home được phân bổ 1 triệu đô tiền đầu tư. WWC không thể phân bổ nhiều hơn vì họ cũng có nhiều đại diện như US Home. Kết quả tuyệt vời của WWC trong cả thời gian Covid chứng tỏ hệ thống, chất lượng đội ngũ WWC.

6. Công thức vẫn hành WWC minh bạch và rõ ràng. WWC luôn luôn lựa chọn thu mua Khu căn hộ thỏa công thức đầu tư của họ. Khi xem xét họ luôn đưa công thức để tính toán nhà đầu tư đạt ít nhất 17%/năm. Không tính đến việc bất động sản tăng giá theo thị trường.

7. Việc WWC dự định tất cả những dòng tiền lợi nhuận hoàn vốn không dựa vào thị trường tăng giá mà dựa vào WWC có thể chủ động nâng cao tiền thuê. Khi lợi nhuận thu về cao giá trị bất động sản tự động tăng. Ví dụ sau 3 năm 5 năm đầu tư, tất cả những khu căn hộ tương tự giá bán không có gì thay đổi, chúng ta theo đúng kế hoạch kinh doanh của WWC thì lợi nhuận đạt 17%/năm. 

Chia sẻ từ COO US Home Ms. Amy Duong