21/03/2022 3:32:00 CH

Sở hữu nhà Mỹ cùng Tập đoàn bất động sản lớn nhất Hoa Kỳ - LENNAR

Được đánh giá là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ, Lennar tạo dựng nên những cộng đồng dân cư và hệ thống sản phẩm nhà rộng khắp nước Mỹ. Đối với những nhà đầu tư Việt Nam đã tham gia mua nhà Mỹ, cái tên Lennar đã không còn quá xa lạ. Vậy Lennar là tập đoàn như thế nào để người mua nhà Mỹ tin tưởng và lựa chọn như vậy? Hãy cùng USHome khám phá về tập đoàn này nhé!

Quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Lennar

Vào năm 1954, nền móng đầu tiên của Lennar được xây dựng bởi hai nhà phát triển bất động sản có tiếng là Gene Fisher và Arnold P.Rosen. Tên gọi của công ty lúc bấy giờ là F&R Builders, trụ sở đặt tại thành phố Miami, phía Nam tiểu bang Florida. Đến giai đoạn 1956, Rosen đã hợp tác cùng Leonard Miller giúp đưa F&R Builders phát triển lên một tầm cao mới.

Năm 1971, Sau khi tăng tổng số vốn chủ sở hữu lên 1 triệu USD, công ty đã được đổi tên thành Lennar Corporation và được giữ nguyên tên gọi đến nay. Vào năm 2971, Lennar đã trở thành công ty đại chúng và được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York .

tru-so-chinh-tap-doan-lennar

Năm 2017, Lennar đã trở thành Tập đoàn bất động sản lớn nhất xứ sở cờ hoa khi hoàn thành “thương vụ thế kỷ” mua lại CalAtlantic Homes - một công ty bất động sản lớn thứ 4 tại Mỹ.

Vượt khỏi biên giới Mỹ, ngày nay Lennar trở thành một tập đoàn đa quốc gia với hàng loạt công ty con được thành lập như Fivepoint, Village Builders, LMC.

  • Fivepoint: được thành lập năm 2009, Fivepoint là công ty chuyên thiết kế và phát triển các khu cộng đồng đa chức năng (gồm hệ thống nhà, trung tâm thương mại và bán lẻ, trường học, công viên…) tại vùng ven biển của tiểu bang California như quận Cam, Los Angeles, San Francisco.
  • Village Builders: là công ty thiết kế nhà tại khu vực Dallas, Austin, Houston, San Antonio thuộc bang Texas được thành lập năm 1973. Village Builders tạo sự khác biệt trên thị trường bằng hệ thống Wifi Certified và hệ thống nhà Next Gen Homes – hai thế hệ, một mái nhà.
  • Lennar Multifamily Communities (LMC): bắt đầu chính thức hoạt động vào năm 2011, LMC là công ty quản lý xây dựng và quản lý bất động sản tại Mỹ. Với danh mục bất động sản đa dạng, chất lượng khắp mọi nơi trên nước Mỹ, LMC có sứ mệnh hỗ trợ khai thác kinh doanh, thu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Những con số kỷ lục của Tập đoàn Lennar

Lennar đã đạt được nhiều kỷ lục đáng nhớ trong quá trình 65 năm xây dựng và phát triển cù mình như:

  • Hoạt động trên toàn cầu với hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam
  • Đã xây dựng và phát triển hơn 1.300 dự án và khu cộng đồng
  • Đã bàn giao hơn 1.000.000 ngôi nhà
  • Vào năm 2018, Lennar đã bàn giao hơn 3.000 ngôi nhà tại vịnh Tampa, Florida - đứng đầu nước Mỹ và gấp hơn 2,6 lần đối thủ D.R.Horton xếp ở vị trí kế tiếp.

Nếu các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt đến thị trường Tampa, Thị trường bất động sản của Tampa: Thống kê và xu hướng thị trường cho năm 2021 là những thông tin anh chị cần nắm bắt. 

Giá trị cốt lõi mà tập đoàn Lennar mang đến cho khách hàng

Ba nền tảng cơ bản mà Lennar tạo dựng và là tiêu chí chăm sóc khách hàng của họ - công dân toàn cầu mong muốn sở hữu nhà Mỹ là:

  • Chất lượng: Lennar luôn cố gắng tối đa hoá chất lượng công trình xây dựng. Họ nỗ lực để tăng chất lượng của vật liệu xây dựng trong khi giá thành được hạ xuống nhằm mang lại giá trị cao hơn cho ngôi nhà và mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Tập đoàn cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đảm bảo chất lượng và quy trình kiểm tra tính an toàn của công trình của bên giám định thứ 3 trước khi bàn giao nhà cho khách hàng
  • Giá trị: Thông qua các ưu đãi hấp dẫn, cung cấp cho người mua các tính năng hiện đại và phong cách nhà theo kết cấu mới, Lennar mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho người mua.

Không chỉ vậy, các công ty đối tác của Lennar sẽ hỗ trợ khách hàng các nhu cầu về thế chấp, quyền sở hữu và bảo hiểm để đảm bảo thủ tục được hoàn tất suôn sẻ.

  • Tính toàn vẹn: Lennar sẽ không ngừng tập trung vào việc cải thiện chất lượng ngôi nhà của họ, hướng đến mức độ hoàn thiện cao nhất để mang lại sự toàn vẹn cho khách hàng

Tập đoàn Lennar tiếp cận giới đầu tư bất động sản Việt Nam như thế nào?  

Lĩnh vực bất động sản luôn có một sức hút đặc biệt với giới đầu tư toàn cầu, và nhà đầu tư Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của mình, tập đoàn Lennar đã có những bước tiếp cận rất khéo léo khi đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Với những lợi thế hiện có tại thị trường bất động sản Mỹ, cùng với sự nắm bắt xu hướng và tâm lý của các nhà đầu tư Việt, Lennar đã có sự kết nối với công ty USHome tại Việt Nam để mở ra những cơ hội mua nhà Mỹ như người Mỹ cho người Việt , giúp người Việt sở hữu những bất động sản giá trị tại xứ sở cờ hoa

Tận hưởng cuộc sống đậm chất Mỹ tại Nhà Lennar

Khi lựa chọn tập đoàn Lennar để hiện thực hoá mong muốn sở hữu nhà Mỹ, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đậm chất mỹ nhờ vào kết nối vùng thuận tiện và hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh. Chỉ cần 5 phút để di chuyển đến các khu vực trung tâm, dễ dàng tiếp cận các bệnh viện, phòng khám, khu giải trí, siêu thị, trường học,…..Lennar cũng chú trọng chăm sóc sức khoẻ và đời sống cư dân khi cung cấp đầy đủ các tiện nghi như hồ bơi, phòng tập gym, công viên, sân bóng, sân chơi trẻ em,….ngay tại nội khu cộng đồng.

Những ngôi nhà Lennar mang lại một cuộc sống đấm chất Mỹ, vừa hiện đại vừa tự nhiên

Nhắc đến Lennar là nhắc đến sự hoà quyện giữa không gian xanh và nét hiện đại. Lennar hợp tác cùng tập đoàn công nghệ hàng đầu nước Mỹ - Amazon để tạo nên những ngôi nhà thông minh được trang bị hoàn toàn bằng hệ thống smarthome thế hệ mới nhất.

Lennar kết hợp cùng Amazon để tạo dựng nên những ngôi nhà hiện đại nhất

Những căn biệt thự của Lennar được xây dựng trong những khu cộng đồng xanh, hài hoà với thiên nhiên nhưng vẫn luôn giữ được sự kết nối với đô thị, kiến tạo nên không gian sống thân thiện, gần gũi với môi trường và không khí luôn trong trẻo, mát lành.

USHome là đối tác số 1 của tập đoàn Lennar tại Việt Nam

Với bất kỳ nhu cầu nào, mua cho con đi du học hay mua để ở định cư, hoặc sở hữu để đầu tư sinh lời tận hưởng dòng tiền lợi nhuận nhàn rỗi, USHome sẽ giúp anh chị kết nối với tập đoàn bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Lennar

Với cương vị là đối tác số 1 của Tập đoàn Lennar tại Việt Nam, USHome sở hữu nguồn sản phẩm phong phú trên khắp nước Mỹ, đặc biệt tại hai khu vực đang có tiềm năng phát triển bậc nhất hiện nay là Texas và Florida. Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu sâu sắc tâm lý, mong muốn của khách hàng để giới thiệu đến những sản phẩm đa dạng phân khúc, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhà đầu tư.

Sự hạnh phúc của khách hàng luôn được USHome đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng cho đến thời điểm bàn giao nhận nhà mà các khách hàng sẽ không tốn bất kỳ phí dịch vụ nào. Các thủ tục về giấy tờ, pháp lý cũng được đội ngũ và đối tác tại Mỹ của USHome hỗ trợ thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng có mong muốn khai thác kinh doanh cho thuê bằng cách giúp các nhà đầu tư kết nối với các đơn vị quản lý tài sản uy tín tại Mỹ để tìm kiếm người thuê nhà, giúp đạt tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn.

Rất nhiều anh chị quan tâm đã đặt câu hỏi với USHome rằng Năm 2021 liệu có phải là thời điểm vàng để mua nhà Mỹ , hãy liên hệ với chúng tôi, anh chị sẽ có lời giải đáp ngay lập tức. 

CẬP NHẬT LỢI NHUẬN THỰC TẾ 2020 - MUA NHÀ CHO THUÊ TẠI MỸ - NHÀ LENNAR

Dưới đây là Bảng lợi nhuận thực tế của các khách hàng của USHome sở hữu Nhà Lennar tại Tampa, Florida trong năm 2020 vừa qua. Bảng lợi nhuận cho thấy sự hiệu quả và mức tăng trưởng an toàn của kênh đầu tư này. Giá nhà Mỹ luôn có sự gia tăng bền vững trong mọi giai đoạn, và thị trường cho thuê vẫn luôn sôi động, góp phần giúp các nhà đầu tư nhà Mỹ nhận lợi nhuận hấp dẫn.

Để được tư vấn mua nhà hoặc đầu tư vào 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất tại Mỹ, Anh Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.