ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vào một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất nước Mỹ - Phoenix, Arizona. Cùng với một số đối tác đầu tư nhất định khác, công ty dự định đầu tư vào Khu căn hộ VILLETTA on University Apartment Homes (VILLETTA) - một cộng đồng khu căn hộ đa gia đình gồm 352 căn hộ được gia tăng giá trị nằm ở Mesa, Arizona. Được xây dựng từ năm 1983, khu căn hộ rất tiềm năng để phát triển, khi mà đa số các căn hộ rất cần được nâng cấp. Khu căn hộ VILLETTA nằm ở Mesa, Arizona, chỉ cách cao tốc US-60 3 phút lái xe, dẫn thẳng tới trung tâm Phoenix trong 22 phút lái xe.

Mục lục:

 1. KẾ HOẠCH KINH DOANH
 2. TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ
 3. TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN
 4. TỔNG QUAN TÀI CHÍNH
 5. BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
 6. ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ VILLETTA, PHOENIX, ARIZONA.
 7. TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

du-an-villetta-phoenix

KẾ HOẠCH KINH DOANH

Kế hoạch kinh doanh bao gồm việc tăng thu nhập hoạt động thuần trong giai đoạn 5 năm bằng cách áp dụng chương trình gia tăng giá trị chặt chẽ và nhất quán của WWC. Bốn nhân tố chính giúp tăng thu nhập hoạt động thuần gồm:

 • Chuẩn hóa và đưa giá thuê về mức trung bình thị trường – Chủ sở hữu hiện tại đang vận hành khu căn hộ sự chênh lệch đáng kể trong giá cho thuê giữa các căn hộ tương tự nhau trong dự án. WWC dự định giảm chênh lệch đó bằng phương pháp quản lý căn hộ cho thuê đã được minh chứng.
 • Nâng cấp nội thất – Western Wealth Capital lên kế hoạch hoàn thiện nâng cấp nội thất cho 166 căn hộ. Chúng tôi đã lập mô hình cho việc dự tính tăng giá cho thuê cho mỗi căn hộ lên $250 mỗi tháng.
 • Cơ hội tăng giá trị bằng cách lắp đặt Máy giặt/Máy sấy: Chúng tôi lên kế hoạch lắp đặt máy giặt và máy sấy cho 128 trên tổng 240 căn hộ, cho phép tăng giá cho thuê mỗi căn hộ đó thêm $50/tháng.
 • Sân sau/sân hiên riêng: Thiết kế được ưa chuộng tại thị trường vệ tinh này. Villetta mang đến cơ hội cho Western Wealth Capital lắp đặt sân sau có hàng rào và sân hiên gia cố tại 24 căn hộ ở tầng trệt và tăng giá thuê thêm $125/tháng cho mỗi căn.

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG Giá chào thuê trung bình ở Phoenix đã tăng 20% trong 12 tháng qua kể từ tháng 1 năm 2022. (Theo CoStar).

TỔNG QUAN KHU CĂN HỘ

Được xây dựng vào năm 1983, Villetta có sự kết hợp của các căn hộ studio, một và hai phòng ngủ với tủ quần áo không cửa ngăn rộng rãi, quạt trần và ban công hoặc sân riêng. Các tiện nghi cộng đồng tại khách sạn này bao gồm ba hồ bơi kiểu resort, khu BBQ, trung tâm thể dục, sân bóng đá, công viên dành cho thú cưng, sân chơi cộng đồng và khu vực tiếp khách có lò sưởi. Nhà sinh hoạt cộng đồng và văn phòng cho thuê độc lập của Villetta có bếp nhỏ, bàn bida và lò sưởi.

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG Thu nhập trung bình của hộ gia đình ở Phoenix đã tăng 8,1% trong 12 tháng qua kể từ tháng 1 năm 2022 (Theo CoStar).

VILLETTA mang đến một cơ hội lớn để tăng giá cho thuê. Giá thuê trung bình hiện tại của bất động sản thấp hơn 10% so với giá trị thị trường và thành phố Mesa gần đây đã đạt mức tăng trưởng 18,7% về giá chào thuê so với cùng kỳ năm trước tính đến quý 4/2021.Trung tâm của khu căn hộ là một không gian xanh rộng lớn, hoàn hảo để dựng lên một công viên chung cho cún cưng mới và bổ sung nhà bếp ngoài trời. Khu căn hộ cũng có nhiều đất trống xung quanh từng căn hộ, tạo điều kiện dựng các sân chơi thú cưng riêng.

Tiềm năng gia tăng giá trị tại Villetta được củng cố hơn nữa nhờ thành tích hoạt động trong quá khứ và hiện tại của Western Wealth Capital về hoạt động bất động sản ở Phoenix và Mesa. Cho đến nay, công ty đã mua lại 77 khu căn hộ trong Phoenix MSA và đã bán 11 trong số 14 khu căn hộ có được tại Mesa. Các tài sản hiện tại của Western Wealth Capital do Western Wealth Capital quản lý ở Phoenix đang hoạt động tốt. Onnix gần đó và Presidio North đã đạt được mức tăng trưởng giá thuê so với cho thuê gần đây là hơn 400 đô la và 600 đô la lần lượt vào tháng 2 năm 2022.

TỔNG QUAN VỊ TRÍ DỰ ÁN

Villetta nằm ở Mesa, một thành phố sôi động ở phía đông Phoenix và được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Arizona. Villetta có thể dễ dàng di chuyển đến cả Downtown Phoenix và Downtown Tempe trong vòng chưa đầy 30 phút. Các nhà tuyển dụng lớn đang ở tất cả các hướng bao gồm Đại học Bang Arizona và Honeywell ở phía tây bắc. Nhà máy sản xuất lớn nhất thế giới của Intel nằm 17 phút về phía tây nam và là một phần của Trung tâm công nghệ Greater Phoenix mới nổi - một trong những trung tâm phát triển nhanh nhất và vùng năng động nhất ở Hoa Kỳ.

TỔNG QUAN TÀI CHÍNH

BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHU CĂN HỘ VILLETTA, PHOENIX, ARIZONA.

 • Dòng tiền ròng hàng năm dự kiến từ 1.1% - 3.8%
 • Có tới gần 51,000 việc làm trong vòng 17 phút di chuyển từ khu căn hộ VILLETTA, với các nhà tuyển dụng lớn như Đại học bang Arizona, Hàng không vũ trụ Honeywell, Intel...
 • Phoenix là thành phố có tốc độ tăng trưởng giá cho thuê đứng đầu nước Mỹ.
 • Phoenix đứng thứ 2 về tốc độ tăng trưởng dân số tại Mỹ.

TỔNG QUAN VỀ WESTERN WEALTH CAPITAL (WWC)

WWC là công ty hàng đầu về đầu tư khu căn hộ tại Mỹ (Multifamily) với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tính đến hiện tại, WWC đã đầu tư vào 118 dự án khu căn hộ với hơn 21.800 căn hộ, tổng vốn đầu tư vào các dự án của WWC lên đến 4.6 tỷ USD.

Anh chị nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về đối tác Western Wealth Capital tại bài viết

Vì sao nên đầu tư Multifamily cùng Western Wealth Capital?

Để được tư vấn đầu tư Khu căn hộ Villetta, Anh/Chị vui lòng đăng ký tư vấn. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Anh Chị.

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn