ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Wimbledon.

Được xây dựng năm 1979, Chung cư Wimbledon có diện tích trung bình 960 feet vuông và có các căn hộ đô thị một, hai, và ba phòng ngủ. Chung cư có trần dày 8 inch và 9 inch hoặc hơn, sàn mới, quạt trần, bếp trang bị đầy đủ với máy rửa bát và tủ bếp, phòng thay đồ rộng rãi, kho chứa đồ, và vườn hoặc ban công riêng. Tiện nghi cộng đồng gồm bể bơi, văn phòng cho thuê/câu lạc bộ mới cải tạo, khu lò lửa với chỗ ngồi xung quanh, trung tâm kinh doanh, công viên bao quanh, và công viên cho chó khép kín. Cộng đồng ở trong bán kính đi bộ của ba trường, và học sinh trong cộng đồng được khoanh vùng để đi học tại đó.

Có vị trí đắc địa, Wimbledon tọa lạc tại vùng Tây Bắc, với cơ hội tăng giá trị cho dự án theo chương trình gia tăng giá trị của Western Wealth Capital. Việc cải thiện nội thất cho đến thời điểm hiện tại còn ít, với đa số căn hộ vẫn sử dụng nội thất nguyên thủy từ năm 1979. Chúng tôi dự định áp dụng chương trình cải tạo Sao vàng của chúng tôi cho 105 căn hộ (65%), với tiềm năng tăng giá thuê khoảng 100 USD một căn hộ. Thêm vào đó chúng tôi sẽ lắp đặt máy giặt/sấy cho 145 căn hộ đã có hệ thống nhưng chưa trang bị (90%). Những cải tạo này có khả năng tăng giá thuê hàng tháng khoảng 40 USD một căn. Chỉ riêng những nâng cấp này đã có tiềm năng tăng giá thuê hàng tháng thêm khoảng 140 USD một căn.

Điểm nhấn của dự án căn hộ multifamily – Wimbledon:

  • Wimbledon tọa lạc ở phía Tây Bắc Houston, trong bán kính đi bộ từ Trường trung học Klein, Trường cấp 2 Kleb, và Trường tiểu học Mittelstadt. Học sinh trong cộng đồng được khoanh vùng để đi học tại ba trường trong khu hạng A này.
  • Vị trí này mang lại cho người thuê một môi trường thoải mái, gần với các công ty lớn và trung tâm bán lẻ.
  • Dự án trong bán kính 15 phút từ Bệnh viện Houston Methodist Willowbrook, Trung tâm thương mại Willowbrook, trụ sở toàn cầu của Noble Energy và Cao tốc 249.
  • Wimbledon chỉ cách Exxon, Southwest Energy, và khuôn viên Làng Luke’s Springwoods, nhà của hơn 12.000 nhân viên khoảng 20 phút.
  • Khu vực xung quanh có mật độ khá dầy, không có các công trình đa hộ nào được xây dựng trong năm qua và cũng không có quy hoạch nào gần đây.
  • Một đoạn mới của cao tốc 99 – đoạn F-2 – mới được mở gần đây, chỉ cách Wimbledon bốn dặm về phía bắc. Cửa ngõ này đã làm giảm giao thông địa phương và đem lại sự tiện lợi cho toàn bộ Houston. Đất dọc theo đoạn F-2 (mở năm 2016) hiện đang được phát triển và sẽ mang lại cho Wimbledon các lựa chọn mới về bán lẻ và ăn uống.


\

Dưới đây là bảng kế hoạch nhằm gia tăng giá trị của căn hộ. Điều này giúp các nhà đầu tư có cơ hội tăng lợi nhuận gấp đôi từ số vốn mà mình đã góp vào dự án.

*Với giá thuê tăng 4% hàng năm từ năm 1-5

Kế hoạch kinh doanh

Thu nhập hoạt động thuần Giá trị gia tăng*
Chuẩn hóa giá cho thuê $180.977 $3.290.492
Nâng cấp nội thất $126.000 $2.290.909
Lắp đặt máy giặt sấy $69.600 $1.265.455
Tổng mức tăng                                                                                                                             $6.845.855
Giá mua: $14.900.000                                                                                                Vốn yêu cầu: $6.500.000

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn