ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

Về chủ đầu tư Western Wealth Capital

Western Wealth Capital (WWC) là Tập đoàn Đầu tư Khu căn hộ Multifamily hàng đầu tại Mỹ. Tính đến tháng 2/2020, WWC đã đầu tư thành công 74 dự án với hơn 14.000 căn hộ. Tổng vốn đầu tư của WWC hiện đã chạm mốc 2.3 tỷ USD.

Các dự án của WWC có lợi nhuận trung bình từ 17% - 20%/ năm. Trên thực tế, lợi nhuận đạt được của 31 dự án đã bán là 30%/ năm, cao hơn so với kế hoạch kinh doanh ban đầu đưa ra. Sở hữu mô hình kinh doanh hiệu quả đã được kiểm chứng trong hơn 10 năm và hơn 1.200 nhà đầu tư trung thành trên toàn thế giới, các dự án Khu căn hộ Multifamily của WWC luôn hết suất đầu tư trong một thời gian ngắn. Nhà đầu tư cần phải đăng ký trước thì mới tham gia được.

Tại Việt Nam, USHome là đối tác độc quyền của WWC. Với sự hỗ trợ của USHome, hơn 120 nhà đầu tư Việt đã đầu tư thành công vào hơn 30 dự án Khu căn hộ Multifamily của WWC.

 

 

Mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng của Western Wealth Capital

 1. Mua rẻ: Sau quá trình nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, WWC mua lại các Khu căn hộ có điều kiện tốt: vị trí đắc địa, gần các tuyến đường giao thông chính, nằm trong khu vực nhiều việc làm và dân số tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ,… nhưng không được quản lý tốt.
 2. Chủ động gia tăng giá trị: WWC thực hiện nâng cấp Khu căn hộ thông qua việc chuẩn hóa lại giá cho thuê, nâng cấp nội thất, trang bị máy giặt/ máy sấy,… Hoạt động này làm tăng giá cho thuê căn hộ, từ đó gia tăng tổng thu nhập của Khu căn hộ và giá trị bất động sản.
 3. Tái cấp vốn: Dựa trên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giá trị gia tăng thực tế của bất động sản cùng với với uy tín và mối quan hệ lâu năm của WWC với ngân hàng, ngân hàng sẽ cho vay tái cấp vốn để hoàn vốn cho nhà đầu tư theo lộ trình 2 – 3 – 4 năm. Sau khi hoàn vốn, nhà đầu tư vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức đều đặn. Đây là một trong những điểm khác biệt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư WWC nói riêng và nhà đầu tư Hoa Kỳ nói chung.
 4. Bán: Sau khi cân nhắc yếu tố thị trường và đề xuất của bên mua, WWC sẽ tiến hành bán Khu căn hộ và chia lợi nhuận cho nhà đầu tư. Kết thúc dự án, nhà đầu tư WWC sẽ sở hữu mức lợi nhuận trung bình 17% - 20%/ năm.

 

Tổng quan dự án Khu căn hộ Stone Canyon

Khu căn hộ Stone Canyon được xây dựng vào năm 1998 với 216 căn hộ, tọa lạc ở Tây Bắc Houston (Texas). Với vị trí đắc địa, cư dân sống tại Stone Canyon dễ dàng di chuyển đến khu trường học chính Cypress-Fairbanks, các trung tâm thương mại và giải trí lớn khác. Khu căn hộ cũng tiếp giáp với dự án quy hoạch tổng thể trọng điểm tại Houston.  

Được thiết kế theo phong cách khu nghỉ dưỡng, Stone Canyon có bồn nước nóng, khu vực BBQ hồ bơi, phòng gym mới được cải tạo lại (2017), trung tâm kinh doanh, quầy coffee bar, và trung tâm thư tín. Đa số căn hộ ở Stone Canyon vẫn ở tình trạng nguyên bản và giữ nguyên nội thất từ khi xây dựng, rất tiềm năng để nâng cấp và gia tăng giá trị. Ngoài ra, chủ sở hữu cũ Khu căn hộ này cũng đã đầu tư một lượng vốn lớn để nâng cấp khu vực cộng đồng chung của khu căn hộ, góp phần tạo thêm không gian cho việc đầu tư nâng cấp nội thất của WWC dễ dàng hơn.

Chủ sở hữu cũ của Stone Canyon không cho phép nuôi thú cưng ở Khu căn hộ, đây là cơ hội tốt để WWC thay đổi chính sách, đáp ứng nhu cầu nuôi thú cưng của cư dân và thu hút thêm nhiều người thuê mới.

 

Vị trí ưu việt của Khu căn hộ Stone Canyon

Stone Canyon tọa lạc tại Tây Bắc Houston - khu vực có tỷ lệ gia tăng dân số 23% từ 2010 - 2018 và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Khu căn hộ Stone Canyon nằm gần cao tốc số 290 vào cao tốc số 6. Cao tốc số 290 là tuyến đường Đông-Tây phục vụ nhu cầu đi lại khắp khu vực Tây Bắc Houston.

Trong khoảng cách 25 phút di chuyển từ khu căn hộ có hơn 133.000 việc làm từ các nhà tuyển dụng lớn như: George Bush Airport ExxonMobil, Hewlett-Packard (HP) GE Oil and Gas, Noble Energy Global,…

Khu căn hộ cách sân bay George Bush 24 phút di chuyển. Đây là là sân bay lớn thứ 8 tại Mỹ, có hơn 13.000 nhân viên và phục vụ hơn 40 triệu hành khách mỗi năm.

Stone Canyon tiếp giáp với nhiều dự án quy hoạch phát triển lớn như Trung tâm thương mại Willowbrook (cách 5 phút), Village Center (cách 5 phút).

 

Bảng Kế hoạch kinh doanh của Khu căn hộ Stone Canyon

 

Các yếu tố không thuộc kế hoạch kinh doanh

 1. Cổ phần đầu tư không được chào bán rộng rãi: Hiện nay không có thị trường để chào bán rộng rãi cổ phần đầu tư. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể chuyển nhượng cổ phần với sự chấp thuận của WWC theo luật hiện hành.
 2. Tỷ lệ trống phòng: Tỷ lệ trống phòng có thể ảnh hưởng đến doanh thu cho thuê dẫn đến lợi tức từ việc cho thuê không được đảm bảo hoặc thấp hơn so với dự kiến. Đây là yếu tố khách quan, phụ thuộc vào sự tác động của các yếu tố kinh tế. 
 3. Số lượng căn hộ nâng cấp ít hơn dự kiến: Mô hình đầu tư của WWC dựa trên kế hoạch nâng cấp căn hộ. Nếu số lượng căn hộ được nâng cấp ít hơn dự kiến, lợi nhuận có thể bị giảm.
 4. Không có lợi tức đảm bảo: Lợi nhuận được đề cập trong kế hoạch kinh doanh là lợi nhuận dự kiến, được tính toán dựa trên phân tích của WWC. Nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận theo tình hình kinh doanh thực tế.
 5. Các vấn đề về thuế: Nhà đầu tư nên tham khảo đề xuất từ cố vấn thuế để hiểu về các tình huống thuế của khoản đầu tư trong các hoàn cảnh cụ thể.
   

Thời hạn hoàn tất thủ tục đầu tư

Nhà đầu tư Việt Nam cần hoàn tất thủ tục đầu tư vào dự án Khu căn hộ cho thuê Stone Canyon trước ngày 29/02/2020. Trong trường hợp dự án hết suất đầu tư sớm, chúng tôi sẽ gửi thông báo chính thức đến nhà đầu tư trên websitefanpage.

 

Dự án Khu căn hộ cho thuê Stone Canyon được giới thiệu độc quyền tại Việt Nam bởi USHome. Để nhận brochure chi tiết và được tư vấn về dự án Khu căn hộ cho thuê Stone Canyon, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký tại đây. Cố Vấn Đầu Tư của USHome sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ cho Quý nhà đầu tư.

 

Xem thêm:

Các dự án đầu tư tại USHome được lựa chọn như thế nào?
Ông Calvin Le chia sẻ về thị trường đầu tư bất động sản Hoa Kỳ

 

 

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn