ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Western Wealth Capital cùng USHome tự hào mang đến cho những nhà đầu tư dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất Bắc Mỹ mang tên Hunter’s Cove

Western Wealth Capital và USHome tự hào mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư vào một dự án lợi nhuận cao tại một trong những thị trường bất động sản mạnh nhất của Hoa Kỳ – khu vực Dallas, Texas.

Công ty hợp danh hữu hạn dự định đầu tư vào Khu căn hộ Hunter’s Cove, một cộng đồng với hơn 240 hộ gia đình tọa lạc tại Grand Prairie, Dallas, Texas. Được xây dựng từ năm 1984, khu căn hộ sở hữu tiềm năng phát triển to lớn với các căn hộ vẫn còn đang giữ nguyên trang thiết bị nội thất ban đầu. Khu căn hộ Hunter’s Cove tọa lạc tại vị trí thuận tiện rất gần trung tâm thành phố Dallas và Fort Worth.

Khu căn hộ nằm gần cao tốc 360, đường trục chính kết nối Bắc-Nam với cao tốc 121/ cao tốc 114 về phía Bắc và cao tốc 287 về phía Nam; điều này cho phép dễ dàng tiếp cận các trung tâm việc làm lớn, khu vực bán lẻ và giải trí, và Sân bay Quốc tế DFW. Hunter’s Cove sở hữu một biển quảng cáo thương mại hướng ra cao tốc 360, có thể tiếp cận được hơn 155.000 xe mỗi ngày.

ĐIỂM MẠNH DỰ ÁN HUNTER’S COVE APARTMENT

 • Cơ hội đầu tư vào dự án lợi nhuận cao và sở hữu location có sự gia tăng bất động sản tốt, dự án tọa lạc tại Dallas, Texas – một trong những thị trường bấtđộng sản mạnh nhất của Hoa Kỳ.
 • Dự án Hunter’s Cove Apartment Home bao gồm 240 units, được xây dựng vào năm 1984, nơi đây có tiềm năng gia tăng bất động sản đáng kể. Hầu hết các căn hộ vẫn giữ nguyên trang thiết bị nội thất ban đầu. Hunter’s Cove tọa lạc tại vị trí thuận tiện, chỉ chưa đầy 30 phút lái xe đến trung tâm thành phố Dallas – Fort Worth.
 • Chỉ cách 4 dặm từ khu căn hộ Hunter’s Cove, đó là Epic Park – Công viên nước trị giá 75 triệu USD với diện tích lên đến 7.432 m2.
 • Chiến lược của dự án: Khu căn hộ nằm gần cao tốc 360, đường trục chính kết nối Bắc-Nam với cao tốc 121/ cao tốc 114 về phía Bắc và cao tốc 287 về phía Nam; điều này cho phép cư dân nơi đây dễ dàng tiếp cận các trung tâm việc làm lớn, khu vực bán lẻ, giải trí, và chỉ cách 22 phút lái xe là đến ngay Sân bay Quốc tế DFW lớn thứ 4 trên toàn thế giới.
 • Cư dân nơi đây có hơn 475,000 lựa chọn việc làm chỉ trong bán kính 30 phút lái xe
 • Hunter’s Cove sở hữu một biển quảng cáo thương mại hướng ra cao tốc 360, có thể tiếp cận được hơn 155,000 lượng xe đi ngang mỗi ngày.
 • Tất cả các căn hộ được chuẩn bị sẵn các thiết bị kết nối cho máy giặt và máy sấy giúp cho WWC có thể cài đặt máy sấy/ mát giặt nhanh chóng, với chi phí thấp và dễ thực hiện.
 • Tỷ suất lấp đầy – cho thuê tại khu căn hộ: trung bình là 96% trong 12 tháng qua
 • Các khu căn hộ trong thị trường tại đây cũng cho thấy xu hướng tăng giá cho thuê trong thời gian tới.
   

BẤT ĐỘNG SẢN NÓNG HỔI TẠI DALLAS 

DÒNG TIỀN PHÂN BỔ VỚI DỰ ÁN HUNTER’S COVE

❂ Dòng tiền phân bổ hàng năm đầu tiên 3.4%, từ năm 2: 4.6% – 6.7% trên số vốn đầu tư
❂ Tỷ lệ hoàn vốn năm thứ 2: 56% – năm thứ 3 là 78% – năm thứ 4 là 99%.
❂ Lợi nhuận trung bình hàng năm lên đến 18% (lợi nhuận đến từ dòng tiền hoạt động và lợi nhuận khi bán dự án).

Nội dung chưa cập nhật!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất bởi Cố Vấn Đầu Tư

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về thị trường đầu tư Hoa Kỳ qua email.

Đăng ký tư vấn