25/05/2022 9:30:58 SA

Dự án đang thu hút đầu tư Embry - Mô hình nhà liền kề

Embry là dự án hiếm hoi có mô hình nhà liền kề nằm trên một khu đất rộng lớn bao gồm hồ thiên nhiên. Vì vậy tiềm năng tăng giá là vô cùng cao. Anh/Chị quan tâm đến mô hình đầu tư Multifamily nhanh tay liên hệ để có thể giữ những suất đầu tư cuối cùng này nhé.

Tìm hiểu Dự án tại: Thông tin Dự án Embry

1. Kế hoạch kinh doanh

- Dòng tiền phân bổ mỗi năm 0,7% - 2,0%

- Dòng tiền hoàn vốn sau 2,3 và 4 năm lần lượt là 50% - 75% - 100%

- Sau hoàn vốn vẫn giữ cổ phần và nhận lợi tức

- Lợi nhuận thực dự kiến 25% - 30%/năm

2. Điểm sáng dự án

Embry mang đến một cơ hội vàng để tăng số tiền thuê. Giá chào thuê trung bình ở Dallas-Fort Worth đã tăng 14% so với cùng kỳ năm trước và giá thuê trung bình tại chỗ tại bất động sản này hiện thấp hơn 20% so với mức trung bình thị trường. Căn hộ 1 phòng ngủ của Embry trung bình thấp hơn giá trị thị trường 347 đô la / tháng và căn hộ 2 phòng ngủ trung bình thấp hơn giá trị thị trường 361 đô la / tháng. Đưa giá thuê ra thị trường sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản ngay lập tức.

- Dự án là nhà liền kề nên nằm trên một khu đất rộng lớn. Mô hình nhà liền kề rất hiếm hoi vì được nhiều nhà đầu tư săn đón.

- DFW là khu đô thị hàng đầu tạo rất nhiều công ăn việc làm vì vậy tỷ lệ kín phòng luôn ở mức cao.

- Dallas có tốc độ tăng trưởng dân số cao.

3. Tổng quan dự án

Khu căn hộ EMBRY nhà liền kề với 151 căn hộ tọa lạc tại Carrollton, Texas.- Khu căn hộ VILLETTA nằm ở Mesa, Arizona, chỉ cách cao tốc US-60 3 phút lái xe, dẫn thẳng tới trung tâm Phoenix trong 22 phút lái xe.

- Khu căn hộ EMBRY nằm ở một vị trí trung tâm cách Dallas North Tollway 6 phút lái xe, nối kết trung tâm Dallas 28 phút lái xe.

- Có tới gần 45,000 việc làm trong vòng 22 phút di chuyển từ khu căn hộ EMBRY, với các nhà tuyển dụng lớn như Toyota, State Farm, Trường Đại học Texas tại Dallas ...

4. Điểm nhấn thị trường

- DFW là khu đô thị hàng đầu cho đầu tư đa gia đình của Hoa Kỳ vào năm 2021, với tổng doanh thu 27,9 tỷ đô la - tăng 159% so với năm 2020.

- Dallas có tốc độ tăng trưởng dân số hàng đầu toàn nước Mỹ.

- Texas là bang tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, và Dallas có nền kinh tế đa dạng nhất Texas

Tìm hiểu ngay chi tiết về Dự án

Anh/Chị quan tâm đến mô hình đầu tư Multifamily hoặc Dự án Villetta, vui lòng hoàn thành form đăng ký nhận tư vấn thông qua đường link sau: Đăng ký nhận tư vấn Multifamily

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟎𝟐 𝟕𝟖𝟑 𝟏𝟗𝟗